gototop
Home » แฟ้มข่าว อสังหาริมทรัพย์ » อยู่คอนโด แบบเอ็กซ์คลูซีพไลฟ์สไตล์ซิตี้ลิฟวิ่ง "Hi Service" เทียบเท่าบริการโรงแรมระดับ 5 ดาว

การบริหาร/ความรู้ทั่วไป

Web Design by Softbiz+


ว็บนี้ สร้างด้วย Joomla! 1.5 โดย ทีมงานซอฟท์บิส+ update11.11.2014

 
อยู่คอนโด แบบเอ็กซ์คลูซีพไลฟ์สไตล์ซิตี้ลิฟวิ่ง "Hi Service" เทียบเท่าบริการโรงแรมระดับ 5 ดาว

bangkokbiznews.com    24 พฤศจิกายน 2553

“Hi Service” บริการแบบเอ็กซ์คลูซีพไลฟ์สไตล์ซิตี้ลิฟวิ่ง เจาะตลาดผู้อยู่อาศัยคอนโดฯ

         นายวิชัย พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการ ดับเบิลยู พร๊อพเพอร์ตี้ ( W-Property ) เปิดเผยว่า หลังจากเปิดโครงการ เลอรักคอนโดมิเนียม ซึ่งเป็นคอนโดใจกลางเมืองแห่งแรกภายใต้แบรนด์ W-Property ประสบความสำเร็จอย่างสูงด้านการขายมูลค่ากว่าพันล้านบาท บริษัทฯจึงมุ่งมั่นเดินหน้าพัฒนาการบริการลูกค้าอย่างเต็มรูปแบบด้วยบริการ Hi Service โดยเริ่มจากการบริการที่เน้นอำนวยความสะดวกสะบายในการใช้ชีวิตแบบซิตี้ลิฟวิ่งยุคใหม่ โดยมีบริการหลากหลายให้ลูกค้าสามารถเลือกแพ็กเก็จได้ตามความต้องการ

         Hi Service เป็นการให้บริการเฉพาะสำหรับลูกค้าโครงการคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์และการบริหารงานของ W-Property โดยเป็นบริการแบบ concierge เทียบเท่าบริการโรงแรมระดับ 5 ดาว ไฮไลท์ของ Hi service คือ การให้บริการคุณภาพ รวดเร็ว ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนที่ใช้ชีวิตในเมืองโดยเฉพาะ เช่น บริการผู้ช่วยส่วนตัวในการชำระเงินค่าใช้จ่ายต่างๆ  บริการรูปแบบของเมทเซอร์วิท ทั้งในการทำความสะอาดห้องและเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย การวางแผนการเดินทาง ลิมูซีนเซอร์วิส จองตั๋วเครื่องบินหรือจองโรงแรมที่พักทั่วโลก

        บริการ ไฮ ดิลิเวอร์รี่ บริการสั่งอาหารและเครื่องดื่ม ตลอดจนให้บริการจัดเลี้ยงพิเศษในทุกโอกาส อาทิ การจัดงาน ณ ห้อง L'amour ปาร์ตี้รูมภายในเลอรักคอนโดมิเนียม หรือ ออกแบบดินเนอร์พิเศษในโอกาสต่าง ๆ ที่คอนโดมิเนียมของลูกค้า
 บริการดูแลทำความสะอาดและเช็ครถยนต์ในเบื้องต้น นอกจากนั้น ยังมีบริการมัณฑนากรที่ปรึกษา สำหรับงานตกแต่งต่อเติมตามสไตล์และความต้องการ โดยบริการเหล่านี้มีให้เลือกเป็นแพ็คเก็จคิดค่าบริการเป็นรายเดือน หรือสามารถออกแบบและให้บริการตามความต้องการของลูกค้าได้อีกด้วย

       การพัฒนาและให้บริการระดับโรงแรม 5 ดาวสำหรับโครงการที่พักอาศัยนั้น เป็นเรื่องที่ท้าทายมาก ทาง W-Property ได้ลงทุนทั้งงบประมาณและด้านพัฒนาบุคลกร เพื่อให้การบริการดังกล่าวตอบสนองการชีวิตและไลฟ์สไตล์ซิตี้ลิฟวิ่งอย่างสมบูรณ์แบบ และเพื่อดำเนินธุรกิจภายใต้คอนเซ็ปต์ creative living เราต้องการสร้างแบรนด์ให้แข็งแกร่งด้วยการไม่จำกัดด้วยการเป็นเพียงแต่ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์เท่านั้น แต่ยังมอบบริการหลังการขายที่มีคุณภาพอีกด้วย”

         ทั้งนี้ เลอรัก คอนโดมิเนียม เป็นโครงการที่พักอาศัยแห่งแรกในไทยที่นำเอาเทคโนโลยีเพื่อสุดยอดบริการในรูปแบบใหม่ล่าสุด นำเสนอให้กับลูกค้า โดยลูกค้าสามารถสั่งบริการต่าง ๆ ได้แค่เพียงปลายนิ้วสัมผัสผ่าน Emagine Box ซึ่งมีให้บริการในระดับโรงแรมชั้นนำระดับโลกเท่านั้น อาทิ เบิร์จ คาลิฟา อาคารที่สูงที่สุดในโลก ที่ดูไบ, หรือ เอมิเรตส์ พาเลซ เคมพินสกี้ โรงแรมหรูระดับตำนานโลก ที่อาบูดาบี หรือ เลอบัว แอท สเตท ทาวเวอร์ กรุงเทพฯ