Home » พักสมอง บันเทิง ดูหนัง ฟังเพลง » เดี่ยว กับ ตัน โน๊ต อุดม แต้พาณิชย์ และ ติก ชีโร่ ติก-ตัน-แต้ ทอล์คโชว์ | ถ่ายทอดประสพการณ์มันส์ๆ กับ คุณตัน ภาสกรนที

การบริหาร/ความรู้ทั่วไป

Web Design by Softbiz+


ว็บนี้ สร้างด้วย Joomla! 1.5 โดย ทีมงานซอฟท์บิส+ update11.11.2014

 
เดี่ยว กับ ตัน โน๊ต อุดม แต้พาณิชย์ และ ติก ชีโร่ ติก-ตัน-แต้ ทอล์คโชว์ | ถ่ายทอดประสพการณ์มันส์ๆ กับ คุณตัน ภาสกรนที

จะเกิดออะไรขึ้นเมื่อเจ้าพ่อนักคิด นักการตลาด โคจรมาพบกับเดี่ยวทอล์คโชว์ระดับเทพ ในภาระกิจทอล์กโชว์ ผ่านแนวคิดและคอนเซ็ปต์ สร้างเสริมประสบการณ์ชีวิต ผ่านความคิดมันส์ๆ ภายใต้ฝีมือโปรดิวซ์ของ อุดม แต้พานิช ผู้ผันตัวเองครั้งแรก จากเจ้าพ่อเดี่ยวทอล์กโชว์คนดังของเมืองไทยมาเป็น ผู้สร้างสรรค์และควบคุมงาน “เดี่ยว เดี่ยว กับตัน” โดย ตัน ภาสกรนที“เดี่ยว เดี่ยว กับตัน” เป็นทอล์กโชว์

ที่เป็นภารกิจไม่ใช่ธุรกิจ จุดมุ่งหมายสูงสุดตอนนี้อยู่ที่ความสุขมากกว่าผลกำไร การก่อตั้ง “มูลนิธิตันปัน” ขึ้น เพื่อมอบโอกาสให้กับคนอื่นๆ เหมือนไม้ใหญ่เลี้ยงไม้เล็ก โดยเน้นเรื่องการศึกษา เบื้องต้นอยากหารายได้สมทบทุนสร้างโรงเรียนอนุบาล บ่อทอง จ.ชลบุรี“เดี่ยว เดี่ยว กับตัน” เป็นทอล์กโชว์เจตนาดี ที่โน้สมองว่านักธุรกิจน้อยคนนักที่ประสบความสำเร็จแล้วจะทำอะไรคืนให้กับสังคม แล้วก็น้อยคนนักที่เราจะเข้าถึง พูดคุยได้ ขอถ่ายรูปก็ได้ คุณตันเป็นคนบ้านๆ ที่เราเข้าถึง ในมุมมองของผมเขาป๊อปปูล่าร์ยิ่งกว่าดารา“เดี่ยว เดี่ยว กับตัน” เป็นทอล์กโชว์ ที่ถึงวันนี้ใช้เวลาในการเตรียมงานสี่เดือน แต่คุณตันบอกว่ายังไม่มีผัง มีแผน มีบทอะไรมาให้ท่อง นอกจากให้คุณตันใส่หมวกกับให้วาดรูป แถมระบายสี“เดี่ยว เดี่ยว กับตัน” เป็นทอล์กโชว์ ที่ไม่มีสคริปต์ โน้สบอกว่าคุณตันไม่ต้องทำตลก เพราะไม่อยากให้เป็นนักแสดงตลก แต่อยากให้เหมือนฟังพี่ชายคนหนึ่ง คุยอะไรสนุกๆ ให้ฟัง ถ้าคาดหวังฮาแบบตกเก้าอี้ ต้องเลือกอาหารอีกแบบหนึ่ง เพราะโชว์นี้ ให้ความรู้ ให้ข้อคิด เอาเรื่องไร้สาระมาทำให้มีสาระ”“เดี่ยว เดี่ยว กับตัน” เป็นทอล์กโชว์ สำหรับผู้ที่ต้องการกำลังใจ เพราะผู้ชายคนหนึ่ง รูปไม่หล่อ พ่อไม่รวย จบแค่ม.3 ต้นทุนน้อยมาก แถมเคยล้มเหลวเป็นหนี้หลายร้อยล้าน แต่ก็พลิกตัวเองกลับมาได้ หลายคนอาจมองว่าเขาเก่ง แต่นั่นมันปลายทาง เพราะอย่างแรกเลยที่ทำให้เขาฝ่าฟันมาได้ คือเขามีกำลังใจที่เข้มแข็ง

เดี่ยว เดี่ยว กับตัน  1/4

เดี่ยว เดี่ยว กับตัน  2/4

เดี่ยว เดี่ยว กับตัน  3/4

เดี่ยว เดี่ยว กับตัน  4/4

 

อีก แบบ จาก Youtube มี 21 Part

Part 1

Part 2

  

Part 3

  

Part 4

  

Part 5

  

Part 6

  

Part 7

  

Part 8

  

Part 9

  

Part 10

  

Part 11

  

Part 12

  

Part 13

  

Part 14

  

Part 15

  

Part 16

  

Part 17

  

Part 18

  

Part 19

  

(ข่าว+ภาพ สาวขายหมาก คลิก)

Part 20

  

Part 21

*******************************************************